Phụ kiện cửa tự động Nhật Bản

SONHA AUTO SERVICE giới thiệu đến quý khách hàng phụ kiện cửa trượt tự động Nhật Bản thương hiệu NABCO 

Các sản phẩm và phụ kiện cửa kính tự động luôn được nhập về liên tục và sẵn kho, cùng với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đến lắp đặt và đáp ứng nhanh chóng đúng thời hạn cho quý khách, Nếu quý khách có nhu cầu báo giá phụ kiện cửa tự động hoặc các loại phụ kiện cửa cổng khác vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Phụ kiện cửa kính tự động Nhật bản tại SONHA AUTO SERVICE

♦ Địa chỉ : Số 55 Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

♦ Email : support@sonha.com

♦ Liên hệ : 0934546008

♦ Website : https://service.sonha.com/

Thanh ray cửa trượt
Với chiều dài ray tiêu chuẩn là: 3M, 4M, 4,2M, 4,8M, 6M. Chất liệu được làm bằng hợp kim nhôm có tính chất nhẹ và chống gỉ. Tương ứng với chiều rộng cánh cửa và bao bọc các bộ phận khác của hệ thống cửa.


Motor cửa tự động (Động cơ)
Chuyển hóa từ điện năng sang cơ năng, tạo và truyền chuyển động giúp toàn bộ hệ thống vận hành và điều khiển cánh cửa đóng/mở hoàn toàn tự động.


Dây curoa
Hình răng cưa lõi dù hoặc lõi thép, liên kết với Pulley không tải và Pulley động cơ, truyền chuyển động và kéo bánh xe di chuyển.

Pulley không tải (ròng rọc)
Chuyển động quay tròn theo các răng cưa của dây curoa.

Bánh xe
Bộ tai treo bánh xe được gắn cố định lên 2 vị trí của dây curoa sao cho động cơ chuyển động có thể kéo cánh cửa đóng mở chính xác và hiệu quả nhất.

Bộ điều khiển
Bao gồm các mạch điện được tích hợp bên trong bo điều khiển, có chức năng nhận tín hiệu, phân tích và xử lý thông tin sau đó truyền lệnh điều khiển cánh cửa đóng mở chính xác và an toàn.

6 loại cảm biến đóng mở cửa
Riêng cảm biến đóng mở cửa được chia làm nhiều loại với nhiều hình dáng và nguyên lý hoạt động khác nhau, nhằm phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Các loại cảm biến đóng mở cửa

  • ♦ Cảm biến cửa tự động: Với khoảng cách nhận diện tối đa 4m, mắt thần cửa tự động có thể phát hiện người hoặc vật và truyền tín hiệu điều khiển cửa đóng mở hoàn toàn tự động.
  • ♦ Nút nhấn không dây: Được gắn trực tiếp lên cánh cửa, chỉ cần chạm nhẹ lên nút nhấn cửa sẽ tự động mở ra.
  • ♦ Nút nhấn không tiếp xúc: Đưa tay đối diện với nút nhấn trong khoảng cách tối đa 15cm, cửa sẽ tự động mở ra, không cần phải chạm tay lên vật thể.
  • ♦ Remote điều khiển từ xa: Remote sẽ được kết nối với hệ thống cửa và điều khiển cánh cửa mở từ xa, chỉ có những ai có remote mới có thể điều khiển cửa đóng mở.
  • ♦ Công tắc đá chân: Thường dùng cho các bệnh viện và được gắn dưới chân cửa nhằm dễ dàng cho các y bác sĩ thực hiện nhiệm vụ trong việc cấp cứu hoặc di chuyển ra vào các phòng và hạn chế tiếp xúc bằng tay.
  • ♦ Cảm biến âm sàn: Bộ cảm biến được đặt dưới nền nhà trước cánh cửa, khi có người hoặc vật chạm đến vùng cảm biến cửa sẽ tự động mở.


[Cảm biến an toàn]: Đây là một loại cảm biến cần thiết đối với mọi môi trường, nó được gắn ngang 2 bên cửa nhằm phát hiện người hoặc vật đứng trong vùng hoạt động, nếu phát hiện có vật cản cánh cửa sẽ tự động đảo chiều đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Tags: phụ kiện cửa tự động, phụ kiện cửa kính tự động, phụ kiện cửa nhật bản, phụ kiện cửa kính nhật bản, cửa tự động nhật bản, cửa trượt tự động nhật bản, cửa kính tự động nhật bản

 

-SONHA AUTO SERVICE-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 7h30-17h30 (T2-CN)
Zalo 7h30-17h30 (T2-CN)
Gọi ngay
0934546008 7h30-17h30 (T2-CN)
Home